Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng,ổn định

[su_highlight]Câu hỏi: Mí mình ở cả 2 bên bị sụp nhiều có nhu cầu phẫu thuật cắt mí mắt nhưng vẫn còn lo lắng về thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Xin hỏi, phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu mắt sẽ hết sưng và ổn định bình thường vậy? Cảm ơn nhiều![/su_highlight]

Thời gian hồi phục mắt sau khi cắt mí

→ Từ 2 đến 3 ngày sau phẫu thuật, mắt  sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại.

→ Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

→ Sau 5-7 ngày thì vết thương đã liền da, lành miệng và khách hàng sẽ được cắt chỉ.

→ Để mí mắt ổn định thì thông thường cần từ 7 đến 10 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.

(*) Các ca cắt mí mắt hồi phục nhanh tạo mí mắt đẹp tự nhiên, đều đẹp

 

Một số lưu ý chăm sóc tốt nhất sau khi cắt mí

Để nếp mí nhanh chóng ổn định và đạt kết quả tốt nhất, khách hàng cần lưu ý những vài vấn đề sau đây trong những ngày đầu vừa phẫu thuật:

 Chườm đá bằng túi bọc sau phẫu thuật liên tục 24 -72 giờ, để giảm sưng vật nàitích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày, mỗi lần khoảng 10 phút.

 Khách hàng nên kiêng những thức ăn như giết thịt bò, rau muống, trứng, đồhải sản trong 1 tháng đầu vì những loại thức ăn này hay có thể khiến vết mổ lâu lành.

 Tuyệt đối không dụi mắt, không đụng chạm vào điểm phẫu thuật trong thời kì đầu.

→ Không làm ướt vết khâu trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật.

 Dùng thuốc theo đúng đơn kê và chỉ dẫn của thầy thuốc.

 Sau 5 ngày đến bệnh viện để cắt chỉ và tái khám.Một số điểm chăm sóc sau khi cắt mí

Tại khoa thẩm mỹ mắt Khánh Chi, chúng tôi có áp dụng phương pháp cắt mí hiện đại với kỹ thuật đường phẫu thuật mảnh và nhỏ kết hợp sự hỗ trợ của dụng cụ y khoa Hàn Quốc, chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được thiết kế rất mỏng, giảm tối đa xâm lấn trong khi phẫu thuật.Khách hàng cắt mí mắt được tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được ê kíp bác sỹ, điều dưỡng viên chăm sóc quan tâm, theo sát, hỗ trợ tư vấn giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, không gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như sinh hoạt thường nhật.

Đặc biệt, công nghệ cắt mí tiên tiến ứng dụng kỹ thuật plasma khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp, tránh gây tổn thương giúp vết mổ nhanh lành rút ngắn quá trình hồi phục.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: