Phương pháp chỉnh hình mắt lệch mí

Có rất nhiều các vấn đề khuyết điểm của đôi mắt – có thể hình thành do tuổi tác hoặc do bẩm sinh. Một trong những vấn đề đang khiến phái đẹp mất đi sự tự tin và xảy ra thường xuyên là tình trạng nếp mí lệch.Sau đây thẩm mỹ Khánh Chi sẽ đưa ra những cách khắc phục tình trạng này.-Cắt mí mắt

Hướng xử lý giải quyết tình trạng mí lệch-Cắt mí mắt


Phương pháp 1: Bấm mí Multi-Point 
Trường hợp khuyết điểm mí mắt không đều, mắt có rất ít da dư chùng bọng mỡ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí mắt.  Vì vậy, phương pháp này thường phù hợp với những người trong độ tuổi từ 18 – 30, khi mí mắt chưa có da chùng, bọng mỡ thừa.

mat-lech-mi3

mat-lech-mi1

Trường hợp bấm mí mắt điều chỉnh mí mắt không đều (*)

Để chỉnh sửa mí mắt bị lệch bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình trạng và kích tấc mí mắt sao cho cân đối với nhau và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, luồn chỉ qua các điểm nhấn đã định sẵn nhất mực cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt. Sau bấm mí, cả 2 bên mắt đều có nếp mí đôi rõ ràng, ự nhiên và cân đối với nhau. Nhờ vậy, nhược điểm mắt bị lệch mí cũng được khắc phục hiệu quả.

Ngắm nhìn kết quả sau khi bấm mí của Khách hàng Thanh Trúc sau khi bấm mí – giải quyết tình trạng mí lệch triệt để nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 phút(*)
Phương pháp 2: Cắt mí Plasma
Những trường hợp có khuyết điểm mí mắt không đều kèm theo nhiều da dư chùng được chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt. Phương pháp thường phù hợp với những người trên 30 tuổi khi mắt đã xuất hiện da dư chùng, mỡ thừa.

mat-lech-mi2

Trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt điều chỉnh mí mắt không đều (*)

– Để điều chỉnh mí mắt bị lệch trong phẫu thuật cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ tính toán lượng da chùng cần loại bỏ và đo vẽ cung đường mí mới sao cho cân đều ở cả 2 bên. Phương pháp được thực hiện một đường mổ rất nhỏ để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối.

Trên đây là thông tin về 2 phương pháp chỉnh hình sửa mí mắt không đều để bạn tham khảo. Việc lựa chọn phương pháp nào là tối ưu nhất phải dựa trên căn cứ kết quả thăm khám của bác sĩ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: